IN MỸ THUẬT VIỆT NAM  Menu Menu

IN HỘP GIẤY

Ngoài thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh thì mẫu mã đẹp bắt mắt, hình thức chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chon mua sản phẩm. Hình thức có đẹp, màu sắc nét, nội dung được in rõ ràng, thu hút được khách đến xem và lựa chọn mua sản phẩm, nhất là những lĩnh vực cần thiết phải in hộp giấy cho sản phẩm của mình như: in hộp thuốc, in hộp thực phẩm chức năng, hộp khẩu trang, hộp bánh kẹo,...

Vì vậy để tìm được nhà cung cấp in hộp giấy chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội đang là nhu cầu thiếu yếu của doanh nghiệp, chất lượng cao giá thành có rẻ thì sự canh tranh và thu nhập của doanh nghiệp được tăng lên và tạo chỗ đứng vững trên thị trường. Lựa chọn công ty CP In Mỹ Thuật Việt Nam làm đối tác cung cấp in hộp giấy cho công ty bạn là một lựa trong đúng đắn nhất.

IN HỘP GIẤY MỸ THUẬT VIỆT NAM

Chuyên in hộp giấy chất lượng cao giá hợp lý nhất Hà Nội, chúng tôi in bao bì hộp giấy theo yêu cầu, in nhanh lấy ngay, free thiết kế, giao hàng tận nơi, in nhanh chuyên nghiệp, màu sắc nét.

Hộp giấy giá rẻ 

  In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội                                  

Dịch Vụ tại Công Ty CP In Mỹ Thuật Việt Nam đảm bảo:

 • In hộp giấy chất lượng cao, giao hàng nhanh.
 • Thiết kế miễn phí.
 • Test màu tại xưởng.                                                                         
 • In nhanh lấy ngay với số lượng ít.
 • Giao hàng miễn phí.        
 • Giảm giá cho khách hàng thân thiết.

                                          In Nhanh Lấy Ngay    

             Máy In Hộp Giấy Số Lượng ít Lấy Ngay      

Đội Ngũ Thiết  Kế Chuyên Nghiệp:

     Được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiêm về lĩnh vực thiết kế bao bì hộp giấy, khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác trong những năm qua.  Thiết kế mẫu đẹp  

Thiết kế hộp giấy đẹp miễn phí

Hãy là khách hàng của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất!

IN HỘP GIẤY LÀ GÌ?

+In Hộp giấy: Là sử dụng máy in offset công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, kết hợp với nhiều loại giấy khác nhau giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với giá cả của sản phẩm mình kinh doanh tạo sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

Hộp giấy không chỉ để đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn góp phần nâng cao thương hiệu của công ty và giá trị sản phẩm, nhờ những hình ảnh mô tả rõ nét của sản phẩm cũng như thông tin đầy đủ giúp người tiêu dùng hiểu về sản phẩm, hộp giấy kết hợp tem decal tạo thành niêm phong không bị các đối tượng xấu thay đổi làm giả sản phẩm của công ty đã được cấp phép.

+ In Hộp Giấy Chất Lượng Cao Gồm Các Loại: 

Hộp thực phẩm chức năng, hộp quà tặng, hộp đựng son, hộp đựng giày, hộp đựng quần áo, hộp đựng rượu cao cấp, hộp đựng bánh kẹo, hộp caston lạnh, hộp caston sóng,...

Hình ảnh đẹp Hộp giấy đẹp Hộp giấy chất lượng cao 

In Hộp Thực Phẩm Chức Năng Đẹp 

In Hộp Thực Phẩm Chức Năng Hộp Thuốc Đẹp Hộp Đẹp giá Rẻ Tại Hà Nội

 

 + Những Loại Giấy Nào Hay Dùng In Bao Bì Hộp Giấy?

Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn loại giấy cũng như định lượng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Hiện nay có các loại giấy mà doanh nghiệp thường để dùng in bao bì hộp giấy gồm: Giấy ivory, giấy duplex, giấy briston, giấy kraft, giấy caston sóng, giấy caston lạnh,...

Hộp cứng cao cấp Hộp cứng giá rẻ

In Hộp Cứng Chất Lượng Cao giá Rẻ

 • Giấy ivory: Được nhập khẩu từ nhiều quốc gia như, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, Châu Âu... Có các định lượng để khách lựa chọn phù hợp với giá thành sản phẩm: 210g/m2, 230g/m2, 250g/m2, 300g/m2, 350g/m2, 400g/m2.

Đặc tính giấy có 2 mặt trắng, mặt ngoài trơn bóng độ bám mực cao in cho hình ảnh sắc nét, mặt trong sần tao cho giấy có độ cứng cao, thích hợp để in hộp thực phẩm chức năng, hộp thuốc, hộp bánh kẹo, hộp thực phẩm, hộp quà tặng, hộp điện thoại, hộp khẩu trang, hộp dạng túi giấy, làm bìa vở học sinh,...

Hộp thực phẩm chức năng  Hộp giấy đẹp Hộp bánh đẹp

  In Hộp Thực Phẩm Chức Năng                                   In Hộp Bánh Đẹp                                   In Hộp giấy Chất Lượng Cao

 • Giấy duplex: Đa dạng nguồn cung từ nhiều nước, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, đặc biệt trong nước có nhà máy giấy Việt Trì. Giấy có khá nhiều định lượng để chúng ta lựa chọn: 150g/m2, 200g/m2, 230g/m2, 250g/m2, 300g/m2, 350g/m2, 400g/m2, 450g/m2.

Giấy có mặt ngoài trắng mịn in bắt mực tốt sản phẩm đẹp, mặt trong sần và có màu nâu đất, độ cứng cao thường được lựa chọn in những sản phẩm đòi hỏi kích thước và trọng lượng lớn, độ cứng cao như những loại hàng hóa trong nhóm sản phẩm kim khí, hàng dễ vỡ hộp bóng đèn, hộp thiết bị điện và hộp bồi sóng,...

Hộp caston sóng Hộp caston giá rẻ Hộp quà tết

Hộp Caston Sóng giá Rẻ

 • Giấy Bristol: Giấy có 2 mặt trắng gần giống giấy ivory nhưng mặt ngoài có đội nhám cao nên in cho chất lượng màu vừa phải.

Giấy caston sóng: Là loại giấy sản xuất chủ yếu trong nước có nhiều màu, các màu thường được sử dụng nhiều nhất, màu nâu vàng, màu trắng, màu nâu đất, thường được sử dụng làm hộp đựng hàng nặng và dễ vỡ như, hộp đựng hoa quả, hộp đựng mì ăn liền, hộp đóng hàng shipee, hộp tivi, hàng dễ vỡ như hộp bóng đèn,hộp gốm sứ, hộp thiết bị điện, hộp đóng các sản phẩm phục vụ sản xuất,...

Sản xuất thùng carton Hộp carton sóng

In hộp quà tặng cao cấp

 • Giấy kraft: Được nhập khẩu châu Âu, Nhật Bản, trong nước có nhà máy giấy Việt Trì và nhiều nhà máy quy mvừa tại tỉnh Bắc Ninh. Những định lượng thích hợp làm hộp giấy gồm: 200g/m2, 230g/m2, 250g/m2, 280g/m2, 300g/m2, có nhiều màu nhưng có 2 màu chủ đạo là màu nâu và màu trắng, được làm từ bột giấy của gỗ thân mềm rất thân thiện với môi trường, dễ tái chế, dễ phân hủy khi thải ra môi trường ít gây ô nhiễm. Giấy kraft có tính dai, bề mặt thô ráp bắt mực in tốt, phù hợp với thiết kế in ít màu, giấy thường được sửdụng làmhộp gà rán, hộp đựng thực phẩm ăn nhanh, cốc giấy, bát giấy, in túi giấy, túi bánh mì, hộp shipee,...   

           Hộp kraft đẹp In hộp kraft đẹp Hộp quà giá rẻ  

                      In hộp giấy kraft chất lượng cao

 •  Giấy caston lạnh: Được sản xuất trong nước và nhập khẩu, có độp dày cao và rất cứng thích hợp làm hộp cao cấp, 1,2mm, 1,5mm, 1,8mm, 2mm, 2,5mm, 3mm, bề mặt giấy nhẵn mịn khi được bồi lớp áo bên ngoài được thiết kế tỉ mỉ tạo lên hộp cứng cao cấp.

Quy Trình Sản Xuất In Hộp giấy: 

Để tạo ra sản phẩm hộp giấy đẹp, chất lượng cao giá rẻ, nhằm giúp khách hàng có sự cạnh tranh tốt trong thị trường vì lẽ đó công ty CP In Mỹ Thuật Việt Nam đã xây dựng bộ máy sản xuất đồng bộ, từ nguồn giấy, thiết kế, chế bản kẽm, máy in offset, hoàn thiện sản phẩm sau in, vận chuyển hàng trả khách.

+ Đội Ngũ Thiết Kế Hộp giấy:

 Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đã thiết kế ra mẫu mã đẹp, màu sắc nét, hình ảnh trung thực, có trên 500 mẫu hộp giấy để khách hàng lựa chọn lên maket cho sản phẩm hộp giấy, được test màu trước khi in đại trà, ghi bản kẽm chuyển sang bộ phận máy in.

+ Chất Lượng In Hộp giấy:

Khách hàng khá băn khoăn trong việc tìm nhà in hộp giấy có chất lượng in chuẩn và đều màu, In Mỹ Thuật Việt Nam hiểu những lo lắng của quý khách nên công ty đã đầu tư máy in offset 4 màu và 5 màu ( 4 màu cơ bản và 1 màu nhũ hoặc lót trắng của in hộp giấy UV) công nghệ cao kết hợp với đội ngũ thợ in được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Máy in offset  

Máy in test nhanh dùng in các sản phẩm số lượng ít lấy ngay.

+ Hoàn Thiện Hộp giấy Sau In:  

Là công đoạn đòi hỏi kỹ thuật khéo léo của đôi bàn tay người thợ, vận hành máy móc và những công đoạn phải làm bằng tay.

Các máy sau in gồm: Máy làm khuôn hộp giấy, máy bế hộp giây, máy dán hộp giấy, máy cán màng, máy ép kim (ép nhũ) máy xén giấy, máy dán phong bì, máy cắt decal laze, máy máy đột lỗ lịch, máy đột lỗ túi giấy, máy đột lỗ hộp giấy có dây xách, máy phay hộp cứng, máy vào áo hộp cứng, máy thụt làm vuồng hộp cứng, máy phủ UV định hình (toàn phần, gốc nước, gốc dầu)

- Chức năng của máy sản xuất sau in:

* Máy làm khuôn hộp giấy: Là tạo ra hình của hộp giấy theo mẫu khách đã lựa chọn và tạo các đường thẳng hoặc hoa văn chi tiết nghệ thuật làm cho hộp giấy đẹp mắt có điểm nhấn.

* Máy bế hộp giấy: Cho khuôn vào khung khuôn máy bế để tạo đường gấp sác nét cho hộp giấy khi dựng được vông vắn, cắt đứt các đường viền thừa và họa tiết theo ý đã được khuôn tạo định hình.

* Máy cán màng nilon: Là cán một lớp nilon bóng hoặc mờ cho sản phẩm thêm đẹp mà còn có tác dụng bảo vệ màu in và sản phẩm bên trong hạn chế ngấm nước, cán màng có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là cán màng bóng, cán màng mờ, cán màng metallzed để in UV, cán màng bảy màu.

* Máy ép kim (ép nhũ): Dùng bản kẽm nhiệt chuyền vào sản phẩm hộp giấy, ép kim có nhiều màu khác nhau tạo độ bóng đẹp, đẳng cấp, sang trọng, thể hiện nhãn hàng của bạn được đầu tư công phu, tên thương hiệu cũng như tên sản phẩm nổi bật tạo điểm nhớ cho khách hàng quay lại mua sản phẩm lần sau.

* Máy xén giấy: Để cắt các sản phẩm có góc vuông như tem nhãn, tem decal, dạng quển như hóa đơn bán lẻ, catalogue, sách vở, tờ rơi.

* Máy dán hộp giấy: Trong sản xuất sau in không thể thiếu được máy dán hộp giấy vì máy dán cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao cũng như tiên độ giao hàng nhanh, đường keo dán chắc không bị bong hộp, không bị lem keo ra ngoài vỏ hộp làm bẩn không đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cho hộp giấy.

* Máy phay hộp cứng: Dùng sẻ rãnh chữ V tạo cho hộp giấy có góc 90 độ làm cho hộp cứng chất kuowngj cao được vuông thành sắc cạnh, dễ dàng cho máy vén và máy thụt tạo ra sản phẩm chất lượng.

* Máy phủ UV: Có phủ định hình tao ra các điểm nhấn được nổi bật, bắt mắt, phủ toàn phần hộp giấy gốc nước hoặc gốc dầu là tạo một lớp keo giúp bề mặt hộp bóng đẹp tương đương như cán màng điểm ưu việt phủ UV rất thân thiện môi trường.

Hộp giấy ép nhũ Hộp giấy đẹpHộp trà giá rẻ 

Sản Phẩm Hộp Giấy Đẹp

+ Các Sản Phẩm Liên Quan xem thêm tại đây

Túi thời trang đẹp Hộp quà tặng Túi thời trang

Túi kraft giá rẻTúi kraft chất lượng cao Túi kraft dây lụaTem nhãn đồ uống Tem decal thực phẩm giá rẻ Tem decal giấy kraft

 

 

 

 

 

   


Hỗ trợ trực tuyến
VŨ ANH LUYỆN

VŨ ANH LUYỆN

0972393596

VŨ ANH LUYỆN VŨ ANH LUYỆN
HOTLINE

HOTLINE

0917671177

HOTLINE HOTLINE
Video giới thiệu
Bài viết mới nhất
IN TEM DECAL SỐ LƯỢNG ÍT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI IN TEM DECAL SỐ LƯỢNG ÍT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Tem nhãn có thể in ấn trên nhiều chất liệu khác...


IN HỘP GIẤY SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ IN NHANH TẠI HÀ NỘI IN HỘP GIẤY SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ IN NHANH TẠI HÀ NỘI

Bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ in hộp giấy...


CÔNG TY IN HỘP GIẤY UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI CÔNG TY IN HỘP GIẤY UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Nên in hộp giấy bằng chất liệu nào sẽ hiệu quả...


GIỚI THIỆU

In bao bì giấy trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng. Sử dụng bao bì không chỉ đựng sản phẩm mà còn là cách để quảng bá thương hiệu. Do đó thiết kế một bao bì đẹp, chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in bao bì giấy chất lượng, uy tín thì chúng tôi là lựa chọn sáng suốt của bạn. 

 

Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Khách hàng nói về IN MỸ THUẬT VIỆT NAM
Nguồn cảm hứng vô tận. Nguồn động lực tuyệt vời!
CHỊ VŨ HUYỀN

Thiết kế chuyên nghiệp, máy in hiện đại, sản phẩm chất lượng, cảm ơn In Mỹ Thuật nhiều.

CHỊ VŨ HUYỀN
Hoàng Mai, Hà Nội
CHỊ THU

Tôi rất hài lòng với chất lượng, tiến độ, cũng như giá thành của In Mỹ Thuật Việt Nam

CHỊ THU
Tân Yên, Bắc Giang
Khách hàng tiêu biểu
Map đến showroom
FANPAGE FACEBOOK

 

CÔNG TY CP IN MỸ THUẬT VIỆT NAM

Hotline: 0917671177

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 120 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Bản đồ Xem bản đồ

Tổng đài hỗ trợ
Hotline: 0917671177
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube skype prin
Thống kê truy cập
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 12
Hôm qua: 46
Tháng này: 1039
Tổng: 58500
zalo icon call icon